aboutus

Guangzhou Jie Wen Auto Parts Co., Ltd.

Guangzhou Jie Wen Auto Parts Co., Ltd. Guangzhou Jie Wen Auto Parts Co., Ltd. Guangzhou Jie Wen Auto Parts Co., Ltd. Guangzhou Jie Wen Auto Parts Co., Ltd. Guangzhou Jie Wen Auto Parts Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Guangzhou Jie Wen Auto Parts Co., Ltd.
<-Video Images->
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: LHM
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 10000000-20000000
Năm thành lập: 2006
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Verified by
Info marked by “ ” is verified by SGS

Giấy phép kinh doanh

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Về chúng tôi
Giới thiệu

    Guangzhou Jiewen Auto Parts Co., Ltd. was established in 2006, and is located in Guangzhou, China. Quảng Châu Jiewen Auto Parts Co., Ltd. được thành lập năm 2006, và được đặt tại Quảng Châu, Trung Quốc. This is a comprehensive industrial and trading company, specializing in the development and production of Auto parts. Đây là một công ty công nghiệp và thương mại toàn diện, chuyên phát triển và sản xuất phụ tùng ô tô. The company has developed into a modern professional enterprise integrating R & D, production, sales and international trade. Công ty đã phát triển thành một doanh nghiệp chuyên nghiệp hiện đại tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và thương mại quốc tế. Its strict quality requirements and continuous attention to services. Yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt của nó và liên tục chú ý đến các dịch vụ.

 

Các sản phẩm chính của công ty chúng tôi như sau: khớp nối trên và dưới, đầu thanh giằng, thanh ổn định, loạt lắp ráp tay treo trên và dưới, ống lót treo, ống lót tay điều khiển, lắp đặt hệ thống treo, loạt bụi, hấp thụ sốc, má phanh , loạt đĩa phanh, đĩa ly hợp, loạt đĩa áp lực ly hợp.

 

The main car series are: Toyota, Nissan, Honda, Mitsubishi, Ford, Mercedes-Benz, BMW, Land Rover, Mazda and other series. Các dòng xe chính là: Toyota, Nissan, Honda, Mitsubishi, Ford, Mercedes-Benz, BMW, Land Rover, Mazda và các dòng khác. The product already has distribution partners in most domestic cities. Sản phẩm đã có đối tác phân phối ở hầu hết các thành phố trong nước. At the same time, it is very popular in China, and also exported to the world, Central and South America, Southeast Asia, the Middle East, Africa, Russia and other countries. Đồng thời, nó rất phổ biến ở Trung Quốc, và cũng được xuất khẩu sang thế giới, Trung và Nam Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông, Châu Phi, Nga và các nước khác. In the past ten years of operation, we have won good reputation and praise from customers. Trong mười năm hoạt động vừa qua, chúng tôi đã giành được danh tiếng tốt và lời khen ngợi từ khách hàng. After the baptism of the market, our products have become more mature and have strong market competitiveness. Sau lễ rửa tội của thị trường, các sản phẩm của chúng tôi đã trưởng thành hơn và có khả năng cạnh tranh thị trường mạnh mẽ.

 

Under the vigorous development momentum of the auto parts industry, all employees of Jiewen will continue to adhere to the corporate tenet of "survive by quality, long-term by reputation, strength by service, and development by development". Theo đà phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp phụ tùng ô tô, tất cả nhân viên của Jiewen sẽ tiếp tục tuân thủ nguyên lý "tồn tại bởi chất lượng, lâu dài bởi danh tiếng, sức mạnh bởi dịch vụ và phát triển bởi sự phát triển". Industry leader, and is committed to providing our customers with better products and better services. Dẫn đầu ngành, và cam kết cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các sản phẩm tốt hơn và dịch vụ tốt hơn.

 

 

 

 

 

 

 

Lịch sử

Lịch sử

 

Continuous development has become a modern enterprise integrating technology, development, production and sales. Phát triển liên tục đã trở thành một doanh nghiệp hiện đại tích hợp công nghệ, phát triển, sản xuất và bán hàng. It has passed the 1S09001 quality system certification. Nó đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng 1S09001. Established long-term technical cooperation and new product development with well-known domestic and foreign research institutions and manufacturers. Thành lập hợp tác kỹ thuật lâu dài và phát triển sản phẩm mới với các tổ chức nghiên cứu và nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước.

Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi

 

1. Chào mừng sản xuất OEM: Sản phẩm, Gói ...

2. Chúng tôi sẽ trả lời bạn cho yêu cầu của bạn trong 24 giờ.

3. Trước khi gửi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh để kiểm tra

4. After sending, we will track the products until you get the products. 4. Sau khi gửi, chúng tôi sẽ theo dõi các sản phẩm cho đến khi bạn nhận được sản phẩm. When you got the Khi bạn có
goods, please check them, and give me a reply. hàng hóa, xin vui lòng kiểm tra chúng, và trả lời tôi. If you have any questions any problem, please contact with us, we will offer the solve way for you. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi bất kỳ vấn đề, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cách giải quyết cho bạn.

Nhóm của chúng tôi

Đội

 

Chúng tôi có một sản phẩm mạnh mẽ và chuyên nghiệp, nguyên liệu, chế biến, sản xuất, đội ngũ kiểm tra, mỗi nhân viên kiểm tra đều được quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ dịch vụ khách hàng chất lượng cao sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm giao tiếp tốt hơn và trải nghiệm mua sắm miễn phí!

 

Trung Quốc Guangzhou Jie Wen Auto Parts Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc